sunshine riverside
Dự án Sunshine City
Tổng quan sunshine city

 

Bán shophous Sunshine Ciputra

Thông tin bán Shophouse Sunshine Ciputra

Sunshine Wonder Villas Ciputra là dự án bất động sản được phát triển bởi tập đoàn Sunshine Group, sản phẩm bao gồm: liền kề, biệt thự, Shophouse và các căn hộ biệt thự hạng sang. Lấy cảm hứng từ hình tượng thiết kế mang phong cách Châu Âu, Sunshine Wonder Villas Ciputra mở ra một phong cách sống thượng lưu mà bất kì ai cũng ao ước

Thông tin từ chủ đầu  tư Sunshine Group, số lượng shophouse tung ra thị trường là 27 trên tổng 69 căn. Các căn nhà phố Sunshine Wonder Villas được đặt gần lối đi xuống của 6 tòa chung cư cao cấp, nằm trong nội khu khu đô thị Ciputra nên có lượng khách hàng tiềm năng chính là các cư dân sinh sống ngay tại đây. Đây cũng là sự đảm bảo về doanh thu trong hoạt động kinh doanh thương mại hoặc cho thuê.

Hình ảnh dự án

 

– Theo chủ đầu tư, các căn shophouse có thiết kế 4 tầng nổi và một tầng hầm để xe, diện tích đa dạng từ 156,8m2 đến 393,9m2 nên có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.

– “Nhờ yếu tố từ vị trí, thiết kế cùng số lượng hạn chế, các nhà đầu tư có thể yên tâm về tính thanh khoản do có thể dễ dàng mua bán, cho thuê”, vị đại diện khẳng định.

– Chủ đầu tư tính toán, tỉ lệ khai thác sinh lời của mô hình shophouse cũng lên tới 8-12% một năm – mức cao hơn so với các kênh đầu tư khác trên thị trường.

– Giá bán shophouse Sunshine Ciputra Wonder Villas dự kiến từ 130-150 triệu đồng một m2 bao gồm xây thô và hoàn thiện mặt ngoài kèm theo một số chính sách ưu đãi như: tặng gói quản lý dịch vụ trong 2 năm; hỗ trợ vay 65% giá trị sản phẩm với lãi suất 0% trong 8 tháng; sở hữu sổ đỏ.

– Khu nhà phố thương mại thuộc dự án Sunshine Wonder Villas nằm trong khu đô thị Ciputra (Bắc Từ Liêm, Hà Nội). Theo đại diện Sunshine Group, mật độ xây dựng dự án chỉ 30%, phần còn lại dành cho hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao.