sunshine riverside
Dự án Sunshine City
Tổng quan sunshine city

BIỆT THỰ LIỀN KỀ DỰ ÁN SUNSHINE CITY

Biệt thự liền kề của dự án Sunshine City là sản phẩm chiến lược mới của tập đoàn Sunshine Group dự kiến sẽ ra mắt thị trường bất động sản thủ đô trong thời gian sắp ngắn tới, hứa hẹn sẽ là sản phẩm đặc biệt với nhiều dịch vụ tiện ích nổi bật.

biệt thự liền kế sunshine city

Biệt thự liền kề dự án Sunshine City (ảnh minh họa)

Biệt thự liền kề dự án Sunshine City -  vị trí đắc địa bậc nhất

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trong khu vực phát triển chiến lược của thành phố Hà Nội, có cơ sở hạ tầng giao thông tương đối đầy đủ và hoàn chỉnh, dự án biệt thự liền kề của dự án Sunshine City có kết nối khu vực vô cùng linh hoạt và thuận lợi với ưu thế về kết nối vào trung tâm nội thành cực kì nhanh chóng. Xung quanh là các dự án chung cư và khu đô thị lớn được quy hoạch hợp lý, đồng bộ và đẳng cấp bậc nhất khu vực quận Tây Hồ. Trong tương lai hứa hẹn sẽ đem lại những cơ hội sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư một cách nhanh chóng.

Là khu biệt thự liền kề của chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam

Thương hiệu tập doàn Sunshine Group được đánh giá là thương hiệu bất động sản uy tín và lớn mạnh hàng đầu tại Việt Nam do Hãng tư vấn và định giá thương hiệu Brand Finance đánh giá. Đây cũng là một trong những thương hiệu hoạt động hiệu quả đa dạng trên tất cả các lĩnh vực không chỉ riêng bất động sản. Với tiềm lực tài chính lớn mạnh, tập đoàn này tự tin có đầy đủ khả năng và năng lực để đảm bảo về tiến độ của dự án cũng như chất lượng hoàn thành các công trình.

Biệt thự liền kề dự án Sunshine City - Cơ hội sinh lời hiệu quả

Sở hữu một trong những căn hộ trong khu biệt thự liền kề của dự án Sunshine City khách hàng không chỉ có cơ hội sở hữu nơi ở đẳng cấp và hiện đại cho gia đình bạn mà còn hứa hẹn một tiềm năng đầu tư rất lớn. Những lợi thế của giá trị sống thượng lưu cùng những tiện ích tiện nghi và khép kín tại khu biệt thự liền kề Sunshine City đem đến cho cư dân sinh sống tại đây những khoảnh khắc giá trị không thể đổi được bằng tiền. Ngoài ra, khi sống tại đây, cư dân sẽ được trải nghiệm cuộc sống trong một cộng đồng dân cư văn minh,  thượng lưu và có giá trị lớn cho dự án Sunshine City. Với những lý do trên, khu biệt thự liền kề của dự án Sunshine Group thực sự hứa hẹn nhiều tiềm năng tuyệt vời nhất cho các nhà đầu tư và khách hàng.

Mặt bằng điển hình khu biệt thự Sunshine City