CHO THUÊ CĂN HỘ. SHOPHOUSE CHUNG CƯ SUNSHINE CITY

Chung cư Sunshine city kết hợp shophouse - nhà phố thương mại với thiết kế kiến trúc đầy mê hoặc, mang âm hưởng phồn hoa của các tòa cao ốc quận Manhattan trong lòng thành phố New York, nơi quy tụ giới đại gia tài chính và là biểu tượng giàu sang của nước Mỹ. Chung cư Sunshine City giống như “thành phố nghỉ dưỡng” thu nhỏ đầy hấp dẫn được  gói trọn những tinh hoa kiến trúc thế giới, gồm 6 tháp căn hộ hiện đại gợi nhắc các cao ốc sang trọng của Newyork và gần 100 căn biệt thự theo phong cách quý tộc Paris, cùng với tâm điểm là lõi cảnh quan độc đáo lấy cảm hứng từ thiên đường nghỉ dưỡng Melbourne.

Shophouse - nhà phố thương mại Sunshine city

Đầu tư vào Shophouse - nhà phố thương mại Sunshine city, khách hàng không chỉ được tận hưởng cuộc sống đẳng cấp của giới thượng lưu bao gồm tổ hợp tiện ích xa hoa: trung tâm thương mại, trường học quốc tế, nhà hàng, bể bơi vô cực, bãi đáp trực thăng, mà đây còn được coi như một cơ hội đầu tư sinh lời siêu hấp dẫn với lợi nhuận gia tăng không ngừng.

Shophouse - nhà phố thương mại Sunshine city

Không đơn thuần là không gian sống mang nghệ thuật thượng lưu, Sunshine City còn được đánh giá là những chiếc “giỏ vàng” để các nhà đầu tư bỏ “trứng” vào bởi các chính sách mà CĐT vừa công bố. Đặc biệt là với quyết định của chủ đầu tư khi công bố đang triển khai chương trình thuê lại tới 1000 USD/tháng (Sunshine Center) và 24% giá trị căn hộ trong 3 năm . Chuyên gia bất động sản nhận định, với cam kết sinh lời 24% trong 3 năm tức là trung bình 8% mỗi năm, đây là mức lợi nhuận lý tưởng đối với lại hình bất động sản hạng sang vốn đắt đỏ và không phải dễ để chủ nhân tự khai thác cho thuê. Đây là kênh đầu tư thực sự hấp dẫn trong bối cảnh Hà Nội phát triển mạnh mẽ về mọi mặt kinh tế – xã hội.

Do đó, đầu tư cho thuê căn hộ tại Sunshine City chính là sự cam kết mang lại giá trị vững bền cho khách hàng và nhà đầu tư.