Cho thuê căn hộ Vinhomes Gardenia đầu tư sinh lời kép

Cập nhật: 7/6/2018 | 11:32:03 PM

Vị trí vàng đắc địa: căn hộ Vinhomes Gardenia tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội, ngay trung tâm hành chính, chính trị, giáo dục mới của thủ đô và sở hữu hạ tầng hiện đại

Cho thuê căn hộ Vinhomes Gardenia

♦  Vị trí vàng đắc địa: căn hộ Vinhomes Gardenia tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội, ngay trung tâm hành chính, chính trị, giáo dục mới của thủ đô và sở hữu hạ tầng hiện đại. Đây là vị trí rất thuận lợi kết nối giao thông giúp cho cư dân di chuyển tới khắp mọi nơi trong thành phố một cách dễ dàng và nhanh chóng.
 
♦  Tiện ích trọn vẹn trong tầm tay:  Với 66 tiện ích và dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, căn hộ Vinhomes Gardenia mang tới cho cư dân một cuộc sống cân bằng, hiện đại, đẳng cấp và trọn vẹn như một thành phố thu nhỏ.
 
Cho thuê căn hộ Vinhomes Gardenia
 
♦  Thiết kế sang trọng: Phong cách thiết kế căn hộ, căn hộ tại dự án rất hiện đại, tích hợp nhiều công nghệ thông minh nhưng vẫn đảm bảo được sự giao hòa với thiên nhiên, các căn chung cư tại đây đều có ban công hướng sáng, đảm bảo ánh sáng tự nhiên luôn tràn ngập các phòng.
 
♦  Tiến độ đảm bảo: Là sản phẩm của chủ đầu tư uy tín Vingroup, căn hộ Vinhomes Gardenia Mỹ Đình mặc dù có quy mô lớn nhưng rất tự tin về tiến độ xây dựng, đảm bảo bàn giao căn hộ cho các khách hàng và nhà đầu tư theo đúng như cam kết.
 
♦  Đẳng cấp từ thương hiệu: Với thành công từ chuỗi các dự án Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh,... chắc chắn diện mạo khu vực phia Tây sẽ được thay đổi hàng ngày với dự án căn hộ Vinhomes Gardenia và dưới sự đầu tư chuyên nghiệp và đẳng cấp từ tập đoàn Vingroup