sunshine riverside
Dự án Sunshine City
Tổng quan sunshine city

CUỘC SỐNG HOÀN HẢO TẠI CHUNG CƯ SUNSHINE CITY

Cập nhật: 1/6/2017 | 3:27:03 PM

Chung cư Sunshine City, shophouse, nhà phố thương mại đã được áp dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất thế giới, mang đến một cuộc sống hiện đại, tiện nghi và thân thiện với môi trường.

CUỘC SỐNG HOÀN HẢO TẠI CHUNG CƯ SUNSHINE CITY

      Chung cư Sunshine City shophouse, nhà phố thương mạiđã được áp dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất thế giới, mang đến một cuộc sống hiện đại, tiện nghi và thân thiện với môi trường. Các sản phẩm này bao gồm Smarthome, hệ thống lọc nước tinh khiết tiêu chuẩn châu Âu, kính cản nhiệt, truyền sáng, kính cản tia cực tím hiệu quả cùng phong cách thiết kế sang trọng, sử dụng thương hiệu nội thất nhập khẩu cao cấp. Không gian sống đẳng cấp đang nằm ngay trước mắt bạn, ngay giữa thủ đô Hà Nội.

Phối cảnh sunshine city

     Không gian cộng đồng thượng lưu gắn kết

     Khi lựa chọn sinh sống, đầu tư tại khu chung cư Sunshine City, khách hàng có cơ hội trở thành một công dân sống trong cộng đồng Sunshine City thượng lưu, vì đây là nơi tụ hội của giới công chức, chủ doanh nghiệp, trí thức,… và tầng lớp thượng lưu. Sunshine City Võ Chí Công chú trọng thiết kế không gian sinh hoạt cộng đồng để tạo điều kiện tuyệt vời để cư dân có thể gắn kết tình làng nghĩa xóm, gìn giữ trọn vẹn những giá trị truyền thống.

Quang cảnh chung cư sunshine city

     Không gian xanh, trong lành , thân thiện với thiên nhiên

      Sunshine City nằm riêng biệt trong khu đô thị khép kín với những con đường mềm mại uốn mình dưới rặng cây, những mái nhà phủ kín giàn dây leo mềm mại, hoa nở bốn mùa rực rỡ… mang lại nguồn cảm hứng tươi mới cho công việc và cuộc sống. Với hệ thông cây xanh, công viên điều hòa không khí chắc chắn mang lại cho gia đình bạn những làn gió tươi mới tràn đầy sức sống

      Không gian sống nơi đây sẽ không làm thất vọng sự kì vòng mà khách hàng đã đặt nơi Sunshine City đặc biệt là Sunshine Group . Chính vì thế mà Sunshine Group ngày càng chiếm trọn được lòng tin của khách hàng cũng như các chuyên gia bất động sản hàng đầu.