Dự án căn hộ khách sạn - Condotel Sunshine Maria Nha Trang Bay

Cập nhật: 6/6/2018 | 5:56:23 PM

Căn hộ khách sạn (Condotel hay Condo-Hotel) khác biệt hoàn toàn với các loại hình bất động sản trước đây mà Khách hàng từng đầu tư như căn hộ cho thuê

Dự án căn hộ khách sạn - Condotel Sunshine Maria Bay 32 Trần Phú Nha Trang

Căn hộ khách sạn (Condotel hay Condo-Hotel) khác biệt hoàn toàn với các loại hình bất động sản trước đây mà Khách hàng từng đầu tư như căn hộ cho thuê, nhà phố thương mại cho đến biệt thự biển nghỉ dướng. Vậy, sự khác biệt ở đây là gì? Bài viết dưới đây sẽ làm rõ về loại hình căn hộ khách sạn và dòng sản phẩm Condotel Sunshine Maria Bay Trần Phú Nha Trang.
 
CONDOTEL – CĂN HỘ KHÁCH SẠN LÀ GÌ?
 
Căn hộ khách sạn hay còn gọi là condotel (Condo-Hotel) là sản phẩm bất động sản được kết hợp giữa hai loại hình: căn hộ cao cấp và các tiện ích, dịch vụ khách sạn tiêu chuẩn cao cấp để đáp ứng nhu cầu cho thuê của Khách hàng. Thường, căn hộ khách sạn sẽ được xây dựng tại các vị trí có thể hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng như: các khu du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng, các bãi biển xinh đẹp hấp dẫn du lịch biển,…
 
Condotel Sunshine Maria Nha Trang Bay
 
Sunshine Group đã tập trung phát triển loại hình bất động sản nghỉ dưỡng mới này tại Nha Trang với thương hiệu là Sunshine Condotel. Những sản phẩm Condotel Sunshine Maria Bay Trần Phú Nha Trang được xây dựng tại Nha Trang mang đến những hiệu quả đầu tư hấp dẫn cho Nhà đầu tư đang tìm kiếm về kênh đầu tư an toàn, chi phí thấp và hiệu quả cao.
 
Các dự án căn hộ khách sạn Condotel nói chung và Condotel Sunshine Maria Nha Trang Bay nói riêng thường hội tụ những điểm khác biệt :
 
* Vị trí đẹp – hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng, du lịch
 
* Chính sách bán hàng hợp lý, có lợi cho Nhà đầu tư, tài chính rõ rằng
 
* Căn hộ khách sạn Condotel có chức năng như một căn hộ.
 
Chỉ sau vài tháng ngắn ngủi, Sunshine Group đã cho ra mắt sản phẩm Condotel Sunshine Maria Bay Trần Phú Nha Trang tại số 32 Trần Phú.
 
SUNSHINE MARINA NHA TRANG BAY
 
Sự khác biệt Condotel Sunshine Maria Nha Trang Bay
 
Sự khác biệt của căn hộ khách sạn Condotel Sunshine Maria Bay Trần Phú Nha Trang chính là: sự mới lạ khi kết hợp giữa căn hộ cao cấp cùng dịch vụ nghỉ dưỡng 5*, vị trí của sản phẩm là những vị trí vàng gần biển, Nhà đầu tư được hưởng nhiều lợi ích khi đầu tư; kỳ vọng gia tăng giá trị vô cùng lớn.
 
1: Sự mới lạ khi kết hợp giữa căn hộ cao cấp cùng dịch vụ nghỉ dưỡng 5*
 
Sự mới lạ của dòng sản phẩm căn hộ khách sạn Condotel Sunshine Maria Bay Trần Phú Nha Trang so với dòng sản phẩm bất động sản thông thường chính là căn hộ khách sạn là sự kết hợp hoàn hảo và sáng tạo giữa hai loại hình: căn hộ cao cấp và hệ thống tiện ích cùng dịch vụ cao cấp của khách sạn.
 
Condotel Sunshine Maria Bay Trần Phú Nha Trang
 
Sự kết hợp sáng tạo này đã đem đến một địa điểm nghỉ dưỡng không đơn thuần là nơi nghỉ ngơi mà còn là nơi để du khách được trải nghiệm những tiện ích & dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp, có khả năng đem tới những giây phút thư giãn tuyệt đối cho du khách.
 
2: Condotel Sunshine Maria Bay Trần Phú Nha Trang sở hữu vị trí vàng:
 
Dòng sản phẩm hiện nay được đưa ra mắt của thị trường BĐS nghỉ dưỡng là  Sunshine Maria Bay Condotel Nha Trang tại số 32 Trần Phú là dự án được xây dựng tại vị trí vàng của Nha Trang.
 
Sở hữu những vị trí vàng
 
Đặc biệt là dự án Sunshine Maria Bay Nha Trang được tọa lạc tại 32 Trần Phú, tuyến đường sát biển có view ra vịnh Nha Trang và biển Đông.
 
Đây đều là những vị trí vàng để phát triển du lịch nghỉ dưỡng cũng như đón hàng triệu lượt khách du lịch đến đây. Điều đó sẽ giúp cho các nhà đầu tư có được mức lợi nhuận cao khi sở hữu và cho thuê các căn hộ Condotel Sunshine Maria Bay Trần Phú Nha Trang.
 
3: Đặc quyền sổ đỏ trao tay:
 
Khác với những căn hộ thông thường hoặc một khách sạn nghỉ dưỡng biển, căn hộ khách sạn Condotel Sunshine Maria Bay Trần Phú Nha Trang ngoài việc sở hữu vị trí đẹp. Khách hàng sở hữu căn hộ tại đây là được trao tay “sổ hồng” như một căn hộ thông thường nhưng lại có chức năng cho thuê như một khách sạn. Đây là một điểm thuận lợi cho những khách hàng có ý định đầu tư cho thuê căn hộ.
 
Condotel Sunshine Maria Bay Trần Phú Nha Trang
 
Với căn hộ khách sạn Condotel Sunshine Maria Bay Trần Phú Nha Trang, điểm khác biệt so với một khách sạn thông thường là khách hàng có quyền sở hữu những căn hộ tại đây và được hưởng lợi nhuận cho thuê lên đến 85% giá trị căn hộ. Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ vay vốn lên đến 65% với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng. Đây là những điểm khác biệt mà không căn hộ hoặc khách sạn đơn thuần nào có được.
 
Ngoài ra , với các căn hộ khách sạn Condotel Sunshine Maria Bay Trần Phú Nha Trang, khách hàng còn được tận hưởng những dịch vụ tiện ích 5 sao như một khu nghỉ dưỡng 5 sao ngay tại chính căn hộ của mình . Các căn hộ khách sạn tại đây sẽ được quản lý bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để luôn giữ cho căn hộ của bạn chất lượng tốt nhất.
 
4: Kỳ vọng giá của condotel đặc biệt cao:
 
Sở hữu một căn hộ Condotel Sunshine Maria Bay Trần Phú Nha Trang là khách hàng đang sở hữu một căn hộ có giá trị lâu dài và tăng giá theo thời gian. Những căn hộ khách sạn Condotel Sunshine Maria Bay Trần Phú Nha Trang được tọa lạc trên những vị trí vàng của thành phố Nha Trang, một điểm du lịch luôn thu hút một lượng lớn khách du lịch mỗi năm nên đây là một sản phẩm có giá trị đầu tư cực kỳ lâu bền.
 
Bên cạnh đó thì các căn hộ khách sạn Condotel Sunshine Maria Bay Trần Phú Nha Trang lại chỉ có giá dao động từ 2 tỷ đến 6 tỷ đồng. Đây là giá thấp bằng 1/3 giá của các căn hộ khách sạn tương đương trong khu vực và trên thế giới nên khả năng tăng giá căn hộ trong vài năm tới là điều chắc chắn sẽ xảy ra và giá của các căn Condotel Sunshine Maria Bay Trần Phú Nha Trang còn được tăng dần theo thời gian.
 
5: Lợi ích đầu tư vô cùng lớn
 
Điểm hấp dẫn nhất khi đầu tư vào Condotel Sunshine Maria Bay Trần Phú Nha Trang của Sunshine Group là Nhà đầu tư được đảm bảo về dòng lời. 
 
Thứ nhất, hàng năm Nhà đầu tư được hưởng 85% lợi nhuận từ Chương trình cho thuê theo hình thức Timeshare nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ trong 5 năm đầu tư.
 
Thứ hai, Nhà đầu tư được tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm với 15 đêm/villas.
 
Với những điểm khác biệt đó, Condotel Sunshine Maria Bay Trần Phú Nha Trang mang lại cho nhà đầu tư một cơ hội đầu tư mở và dài lâu theo thời gian mà không một căn hộ hoặc khách sạn thông thường nào làm được.